âm đạo giả Secrets

miêu tả CHI TIẾT
Búp bê dục tình dành cho nam với bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy thoả nguyện sở hữu đa dạng phong thái và cảm giác khiêu khích tột bực lúc sờ nắn

thông tin búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê dục tình dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê dục tình dành cho nam kích thước chi tiết

cỗi nguồn sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR với sự đàn hồi giống mang cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

biểu hiện về búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê tình dục dành cho nam vòng một căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho các anh chàng cô đơn hay vướng mắc trong việc làm quen sở hữu các cô nàng hot bỏng, búp bê dục tình dành cho nam mang bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích các chàng trai ngay trong khoảng đầu tiên sờ vào sản phẩm.

Được làm cho trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê tình dục dành cho nam sẽ tạo một cảm xúc chân thực và sống động nhất, từ những chi tiết chăm chút như những thớ giết thịt sâu trong âm đạo và hậu môn được làm cho chăm chút để cho các chàng với thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình yêu như lúc đang quan hệ với một người nữ giới đích thực.

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê dục tình dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau

Búp bê dục tình dành cho nam có ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thon thả gọn và vòng mông đẫy đà để khi quan hệ Anal sex những chàng sở hữu thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào những cảm xúc nồng cháy và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

sử dụng búp bê dục tình dành cho nam đúng cách
dùng búp bê dục tình dành cho nam khôn xiết đơn giản . Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong hiện trạng được vệ sinh sạch sẽ đặc thù chu đáo cho những phòng ban mà dương vật tiếp xúc vào như âm đạo và hậu môn của búp bê dục tình nữ như thật này.
Để việc yêu không bị đau rát, đề nghị bạn phải sử dụng thêm gel bôi trơn tru hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ giúp cho việc xâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê tình âm đ?o gi? cao c?p dục dành cho nam thuận lợi không gây khó chịu lúc thủ dâm.
Hãy thực hiện thủ dâm thả sức có các động tác mạnh mẽ mà không lo búp bê tình dục dành cho nam bị gião những phòng ban trên thân thể.
Sau khi tiêu dùng xong, cần phải vệ sinh lại các phòng ban mà bạn đã xuất tinh vào, sau ngừng thi côngĐây phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch giảm thiểu bụi bẩn cho các lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới

 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “âm đạo giả Secrets”

Leave a Reply

Gravatar